Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu phải làm lại?

Răng đổi màu do ăn uống những thực phẩm có màu hóa học, hút thuốc lá, rượu bia hoặc vệ sinh chưa đúng cách có thể khắc phục bằng cách tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu thì phải làm lại?

Tẩy trắng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng xỉn màu, vàng ố nhanh chóng, phù hợp với tất cả mọi người. Vậy làm trắng răng thẩm mỹ hiện nay được tiến hành bằng những phương pháp nào và tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu thời gian?

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu phải làm lại?

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu?

Phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ

Trước sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa, làm trắng răng được thực hiện bằng nhiều  biện pháp khác nhau. Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi khách hàng, Bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp và hiệu quả.

Tẩy trắng răng tại Nha khoa

Kỹ thuật tẩy trắng răng được áp dụng phổ biến tại các Nha khoa ở thời điểm hiện tại là tẩy trắng răng Laser Whitening, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Đây đều là những công nghệ hiện đại, được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, mang lại cho khách hàng hiệu quả như ý muốn.

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp này dành cho những ai có công việc bận rộn, không thu xếp được thời gian đến nha khoa điều trị. Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy và liều lượng thuốc tẩy phù hợp.

Tuy nhiên, để biết phương pháp nào phù hợp với bản thân, bạn nên trực tiếp đến trao đổi với Bác sỹ nha khoa. Như vậy, chúng ta mới có được hiệu quả tẩy trắng như mong muốn.

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu phải làm lại?

Làm trắng răng có thể giúp lấy lại hàm răng trắng sáng tự nhiên, nhưng phương pháp này không thể duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Bởi vì, màu sắc của răng sẽ biến đổi theo thời gian do nhiều yếu tố khác nhau.

Tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu phải làm lại?

Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Thông thường, hiệu quả tẩy trắng răng có thể kéo dài từ 2 – 3 năm, hoặc có thể kéo dài đến gần 5 năm tùy thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của mỗi người. Thế nên, tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? không thể được xác định thời gian chính xác.

Nguyên tắc chăm sóc răng miệng sau khi tẩy trắng răng

Như đã chia sẻ ở trên, hiệu quả tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc răng miệng của mỗi người. Dưới đây là hướng dẫn của Bác sỹ về cách vệ sinh và bảo vệ răng miệng sau khi tẩy trắng răng, bạn có thể tham khảo:

Tránh những thực phẩm có màu như cà phê, trà, nước tương, các loại sinh tố và không nên hút thuốc.

Không nên ăn uống quá lạnh, quá nóng hoặc đồ chua và tăng cường bổ sung thực phẩm giàu can xi, chất xơ.

Nên chải răng sau mỗi bữa ăn để màu của thức ăn không bám lên răng, làm sạch các mảng bám và dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng sau khi ăn xong.

Khám răng định kỳ 6 tháng/ lần để kiểm tra tình hình răng miệng và đánh giá màu răng, nếu cần có thể phải tẩy trắng răng duy trì.

tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma

Chế độ chăm sóc khoa học không chỉ giúp giữ màu răng trắng sáng được lâu hơn, mà còn bảo vệ răng miệng tránh xa những bệnh lý nghiêm trọng. Vì vậy, các bạn hãy lưu tâm những vấn đề Bác sỹ chia sẻ ở trên để giữ mãi hàm răng khỏe đẹp nhé!

Băn khoăn tẩy trắng răng duy trì được trong bao lâu? đã được giải quyết, các bạn hãy nhanh chóng đến Nha khoa để điều trị để có được hàm răng trắng sáng, tự tin nở nụ cười rạng rỡ mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *