Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? Được biết, tẩy trắng răng được đánh giá là phương pháp hiệu quả để tẩy sạch các vết bẩn, xỉn màu trên bề mặt răng, kẽ răng. Phương pháp này cũng giúp nhiều người tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể với 1-3 triệu đồng sẽ sở hữu một hàm răng trắng bóng và sạch sẽ. Tôi muốn thực hiện kỹ thuật này nhưng còn thắc mắc về vấn đề như trên. Mong được tư vấn!

(Nhã Hương – Đồng Nai)

Chào chị Nhã Hương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc đến trung tâm Nha khoa Toàn Sứ chúng tôi. Về vấn đề tẩy trắng răng tại nhà có tốt không của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có 2 phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa.

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Phương pháp này sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên như dầu dừa, chanh để làm trắng răng nhưng tính hiệu quả khó nhận thấy được và đòi hỏi phải mất nhiều thời gian nên không được nhiều người sử dụng. Với những người có nhiều thời gian thì mới sử dụng được cách làm trắng răng này.

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? 1

Tẩy trắng răng tại nhà bằng chanh

Phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa

Với những người công việc bận rộn không có nhiều thì gian thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa. Thời gian thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa thường chưa đến 1 giờ đồng hồ là hoàn thành và giúp bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng, sạch sẽ như mong muốn.

Quy trình tẩy trắng răng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, an toàn cho mọi khách hàng nên mọi người có thể yên tâm.

Với một số người có thể sắp xếp thời gian thì có thể mua thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn cần phải gặp bác sĩ để được hướng dẫn cụ thể. Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, lấy vôi răng và điều trị các bệnh lý về răng miệng cho bệnh nhân nếu có, lấy mẫu dấu hàm của bệnh nhân để thiết kế máng nhựa cho bệnh nhân mang trong thời gian tẩy trắng. Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không?

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? 2

Cho thuốc vào máng tẩy trắng răng

Bạn chỉ cần nhỏ thuốc tẩy trắng răng vào vị trí cần làm trắng rồi mới đeo máng tẩy trắng răng vào, bạn phải đảm bảo máng tẩy trắng vừa khít với hàm răng để thuốc tẩy trắng răng không bị tràn ra ngoài gây bỏng lợi.

Thời gian mang máng tẩy trắng răng mỗi ngày từ 5-7 lần mới đảm bảo thuốc tẩy trắng răng đảm bảo hiệu quả tẩy trắng. Bạn có thể tranh thủ thời gian mang máng tẩy trắng để làm việc nhà hoặc nghe nhạc cho thoải mái tinh thần hơn. Tham khảo thêm làm trắng răng tự nhiên.

Tẩy trắng răng tại nhà tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn nhưng mỗi người cần phải cẩn thận vì thuốc tẩy trắng răng có nồng độ khá cao nên ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến lợi của bạn.

Tẩy trắng răng tại nhà có tốt không? 3

Nên bảo vệ răng miệng hiệu quả

Nếu răng của bạn cần tẩy trắng thì bạn có thể liên hệ với cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra, tư vấn và giúp điều trị hàm răng của bạn trở nên trắng sáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *