Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Tẩy trắng răng tại nhà an toàn an toàn không?

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn không thưa bác sĩ? Răng tôi không được trắng nên tôi muốn tẩy trắng răng tại nhà. Nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi hiểu thêm về cách làm đẹp này. (Thanh Tiên – Quy Nhơn) 

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Tiên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tẩy trắng răng tại nhà an toàn? chúng tôi xin trả lời như sau:

Tẩy trắng răng được xem là giải pháp hữu hiệu nhất để điều trị các hiện tượng răng bị ố vàng, xỉn màu gây mất thẩm mỹ. Với những người có thời gian và muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với mức chi phí rất thấp từ 1-3 triệu đồng là có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. Có 2 phương pháp tẩy trắng răng cơ bản hiện nay là tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn không?

Tẩy trắng răng tại nhà có 2 loại khác nhau là tẩy trắng răng tại nhà bằng những sản phẩm từ thiên nhiên như chanh, vỏ chuối, dầu dừa… và tẩy trắng răng với thuốc tẩy trắng. Tuy nhiên, những phương pháp này đòi hỏi phải mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại chậm thấy rõ. Chính vì vậy nhiều người không mấy mặn mà với phương pháp này do không có thời gian. Tẩy trắng răng tại nhà an toàn không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc.

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Cho thuốc vào máng tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa

Phương pháp này phù hợp với những người bận rộn, có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện tẩy trắng răng nhanh chóng, chưa đến 1 giờ đồng hồ nên thuận tiện cho nhiều người sắp xếp thời gian. Các cơ sở nha khoa thường áp dụng các công nghệ tẩy trắng răng như tẩy trắng răng bằng đèn LED, tẩy trắng răng bằng laser, tẩy trắng răng bằng ánh sáng Halogen… Quy trình thực hiện tẩy trắng răng chặt chẽ theo đúng quy định của Bộ Y tế nên mọi người có thể yên tâm. Tẩy trắng răng tại nhà an toàn mất nhiều thời gian hơn tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa.

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn

Bác sĩ bôi thuốc tẩy trắng răng

Nếu bạn không quá bận rộn thì bạn có thể tự mua thuốc tẩy trắng răng để thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Mặc dù vậy bạn vẫn phải gặp bác sĩ để được hướng dẫn để đảm bảo không xảy ra vấn đề gì trong quá trình tẩy trắng răng. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra và vệ sinh răng miệng cho bạn, thiết kế máng nhựa để bệnh nhân mang vừa vặn hơn, đảm bảo thuốc tẩy trắng răng không bị dính vào lợi gây bỏng lợi. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách đặt thuốc tẩy trắng răng vào máng tẩy trắng và thời gian mang máng tẩy trắng là bao nhiêu ngày/giờ… Nếu trong quá trình tẩy trắng răng mà thuốc bị tràn ra ngoài thì bạn phải dùng bông lau sạch để ảnh hưởng đến nướu răng.

Bạn phải đều đặn mang máng tẩy trắng răng 5-7 lần/ngày thì thuốc tẩy trắng răng mới phát huy được tác dụng giúp răng trắng sáng hơn. Trong thời gian mang máng làm trắng răng bạn có thể tranh thủ làm việc nhà hoặc nghe nhạc để thư giãn tinh thần.

Tẩy trắng răng tại nhà an toàn an toàn không 3

Tẩy trắng răng tại nhà cần thực hiện theo sự hướng dẫn của bác sĩ*

Thực hiện tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà vừa tiết kiệm chi phí nhưng bạn phải hết sức cẩn thận để thuốc tẩy trắng răng không bị dính vào nướu vì sẽ gây bỏng nướu. Nếu có vấn đề gì còn băn khoăn bạn có thể liên hệ với nha khoa Đăng Lưu để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *