Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Thời điểm cấy ghép implant thích hợp

Cấy ghép răng implant luôn mang lại hiệu quả và thực sự làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong đợi thì mọi người cũng nên lựa chọn thời điểm cấy ghép implant thích hợp nhất. Thời điểm đó phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Chính vì vậy cần phải gặp bác sĩ để được tư vấn và kiểm tra cụ thể. Cấy ghép implant có đau không ? Cấy ghép răng implant không gây đau đớn cho mọi người.

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp

Trụ implant

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp

Thời điểm để thực hiện cấy ghép răng implant thích hợp nhất là ngay sau khi vừa mất răng, cụ thể:

Khi răng bạn vừa mới nhổ khỏi ổ răng thì đặt inplant sẽ thích hợp nhất. Nếu thực hiện cấy ghép răng implant trong thời điểm này thì bệnh nhân phải đáp ứng các điều kiện như: mô và nướu săn, mật độ xương phải dày dặn, cứng chắc và bảo đảm là không bị viêm.

Cấy ghép răng implant trong thời điểm nãy sẽ giúp cho bệnh nhân giảm bớt thời gian điều trị và tiết kiệm được một khoản chi phí và quan trọng hơn cả là không rạch mô nướu nhiều lần nên hạn chế đau nhức cho bệnh nhân. Tuy nhiên, cấy ghép răng implant ngay sau khi nhổ nướu đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và phải biết nhận định rõ ràng bởi sau khi nhổ răng thì rất khó xác định thành xương phía ngoài nên dẫn đến việc cấy ghép implant dễ sai vị trí gây tụt nướu hoặc viêm nhiễm cho bệnh nhân.

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp

Implant lành tính

Nếu bạn thực hiện cấy ghép răng implant sau khi nhổ răng từ 1-3 tháng thì sẽ rất an toàn vì giai đoạn này xương và nướu đã lành thương và không gê nhiễm trùng. Với những trường hợp răng bị nhiễm trùng, tiêu xương hay có mô nướu mỏng thì cấy ghép implant ở thời điểm này là hợp lý hơn cả.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

cắm răng implant

Thời điểm cấy ghép implant thích hợp

Hãy cấy ghép răng implant cho hàm răng chắc chắn

Nếu bạn để thời gian sau khi nhổ răng từ 4-6 tháng được gọi là thời điểm cấy ghép răng implant trễ. Lúc này cả nướu và xương đã lành thương hoàn toàn nên sẽ gặp một vài bất lợi khi điều trị là xương đã bị tiêu. Cho nên bác sĩ thường khuyến cáo  phải ghép xương mới có thể thực hiện cấy ghép implant.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *