Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? Răng cửa em bị mẻ nhìn rất mất thẩm mỹ. Em nghe nói hiện nay áp dụng trám răng cũng có thể giải quyết được vấn đề trên. Được biết phương pháp trám răng cũng khá rẻ nhưng em chưa biết cụ thể là bao nhiêu. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hồng Vân – Đồng Nai)

Chào Hồng Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề mẻ răng của mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng trám răng của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền cũng như những điều cần biết để dịch vụ đạt kết quả tốt nhất, nha khoa xin giải đáp như sau:

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? 1

Trám răng cửa bị mẻ hiệu quả*

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Răng cửa nắm giữ vai trò thẩm mỹ khá quan trọng. Bên cạnh đó, răng này cũng có tác dụng hỗ trợ việc ăn nhai cho răng hàm. Do đó, khi răng cửa bị khiếm khuyết, việc phục hình là điều cần thiết. Hiện nay có khá nhiều phương pháp phục hình răng cửa hiệu quả được áp dụng. Trong đó, trám răng là kỹ thuật tiến hành an toàn và đơn giản nhất. Vậy trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền?

Tại các trung tâm nha khoa chuyên nghiệp, trám răng được thực hiện bởi nhiều chất liệu nha khoa với các mức chi phí áp dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện chi trả, khách hàng có thể yêu cầu bác sĩ sử dụng chất liệu trám răng phù hợp.

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? 2

Áp dụng quy trình trám răng đạt chuẩn*

Để giúp Hồng Vân nắm rõ trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền, nha khoa xin chia sẻ bảng giá trám răng chi tiết áp dụng tại nha khoa như sau:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Một số điều cần lưu ý khi trám răng

Trám răng là hình thức bác sĩ sử dụng các chất liệu nha khoa lấp đầy, hàn kín vết nứt nẻ, sứt mẻ, lỗ hỏng trên răng do sâu răng gây ra hoặc gặp phải do tác động lực. Trám răng không gây xâm lấn nên không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, khi áp dụng, cách làm này có thể gây ra ê buốt nhẹ hoặc nặng tại răng – nướu. 

Tuy trám răng không xâm lấn nhưng cũng đòi hỏi cao về kỹ thuật. Người trực tiếp sử dụng chất liệu trám răng can thiệp vào vùng răng – nướu phải am hiểu sâu về cấu trúc hàm răng, có nhiều kinh nghiệm. Do đó, hãy lựa chọn địa chỉ nha khoa có bác sĩ giỏi để thực hiện trám răng.

Trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền? 3

Lựa chọn thăm khám nha khoa và thực hiện trám răng tại địa chỉ uy tín*

Bên cạnh việc nắm rõ trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền tại nha khoa uy tín, khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ trước tiến hành. Đồng thời, bạn phải tuân thủ mọi chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng sau khi trám để kết quả được duy trì lâu dài.

Trên đây là lời giải đáp trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền nha khoa muốn gửi đến Hồng Vân. Để thực hiện trám răng an toàn, hiệu quả cũng như nắm rõ chính xác nhất số tiền mình cần bỏ ra, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *