Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trám răng cửa giá bao nhiêu? Cập nhật giá tại nha khoa

Trám răng cửa giá bao nhiêu? Tôi bị mẻ 1 góc ở răng cửa gây ảnh hưởng thẩm mỹ và tôi muốn phục hình bằng phương pháp trám răng. Không biết trường hợp này trám răng có hiệu quả không. Rất mong được bác sĩ tư vấn chi phí áp dụng dịch vụ. Cảm ơn bác sĩ! (Tiểu Minh – An Giang)

Chào Tiểu Minh!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề mẻ răng cửa mình không may gặp phải cũng như gửi thắc mắc trám răng cửa giá bao nhiêu về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp trám răng cũng như trút bỏ thắc mắc của mình, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trám răng cửa giá bao nhiêu? Cập nhật giá tại nha khoa 1

Trám răng cửa để cải thiện thẩm mỹ*

Trám răng là gì?

Răng của bạn có thể bị mẻ do men răng yếu hoặc do va chạm mạnh. Song, dù khiếm khuyết răng xảy ra bởi nguyên nhân nào thì nó cũng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, hạn chế chức năng ăn nhai. Trong trường hợp răng bị sứt mẻ, vỡ, nứt nẻ nhẹ, bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện trám răng càng sớm càng tốt.

Trám răng là hình thức bác sĩ sử dụng các chất liệu nha khoa chuyên dụng để lấp đầy lỗ hỏng, vết nứt, sứt, mẻ… trên răng nhằm hoàn thiện chiếc răng với hình dáng và màu sắc như ban đầu. Đây là quá trình nha khoa nhanh chóng, không gây xâm lấn nên đảm bảo an toàn. 

Trám răng cửa giá bao nhiêu? Cập nhật giá tại nha khoa 2

Các chất liệu trám răng hiện đại*

Việc áp dụng trám răng bên cạnh cải thiện thẩm mỹ, hoàn thiện chức năng ăn nhai còn giúp ngăn ngừa việc lưu giữ thức ăn, phòng tránh việc vi khuẩn xâm nhập vào men răng, nướu gây ra các bệnh lý nguy hại. Do vậy, có thể nói đây chính là phương pháp bảo vệ răng miệng.

Trám răng cửa giá bao nhiêu?

Trám răng không phải là kỹ thuật nha khoa phức tạp nhưng đòi hỏi người thực hiện am hiểu về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tinh tế để thực hiện chuẩn xác. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để được làm việc với những bác sĩ có kỹ năng cao. Vậy trám răng cửa giá bao nhiêu tại nha khoa uy tín?

Hiện nay, trám răng cửa giá bao nhiêu được quyết định bởi 2 yếu tố khách quan và chủ quan. Cụ thể hơn là tại nha khoa có áp dụng nhiều loại chất liệu trám răng chuyên dụng. Mỗi loại chất liệu có giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn loại chất liệu phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trám răng cửa giá bao nhiêu? Cập nhật giá tại nha khoa 3

Mỗi trường hợp răng miệng áp dụng kỹ thuật trám răng khác nhau*

Dưới đây là bảng giá trám răng cụ thể chúng tôi xin chia sẻ tới Tiểu Minh nhằm giúp bạn nắm cụ thể hơn trám răng cửa giá bao nhiêu:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Bên cạnh yếu tố chủ quan, trám răng cửa giá bao nhiêu còn được quyết định bởi tình trạng răng miệng của khách hàng. Theo đó, trước khi trám răng, bạn được kiểm tra, điều trị các bệnh lý răng miệng (nếu có). Tình trạng răng miệng càng phức tạp, các chi phí điều trị phát sinh càng cao.

Như vậy, để biết chính xác trám răng cửa giá bao nhiêu, chúng tôi khuyên Tiểu Minh nên trực tiếp đến tại nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhất. Mọi thắc mắc về các dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa, khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *