Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất

Trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền? Thông thường, răng thưa có nhiều cách để khắc phục nhằm cải thiện thẩm mỹ. Một trong những cách được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay chính là trám răng. Lý do là vì đây là hình thức cải thiện thẩm mỹ răng thưa có chi phí áp dụng khá rẻ. Cụ thể, bạn có thể tham khảo dưới đây!

Trám răng là hình thức sử dụng các chất liệu nha khoa lấp đầy các lỗ hỏng, trồng trên răng nhằm thu lại chiếc răng hoàn chỉnh như ban đầu, hoặc tạo hình dáng răng mới thẩm mỹ hơn, đầy đặn hơn. Vậy, thực hư loại hình này có chi phí như thế nào, trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền tại nha khoa?

Trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 1

Răng thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Trám răng cửa thưa có được không?

Trám răng là một kỹ thuật nha khoa, sử dụng loại vật liệu trám thẩm mỹ, hay còn gọi là Composite. Loại vật liệu này có màu sắc có thể tùy chỉnh theo màu răng thật của bệnh nhân nên khi trám nhìn rất tự nhiên và giống răng thật. Composite là một loại vật liệu có tính dẻo nên rất dễ cho bác sĩ tạo hình trên răng, làm cho răng đẹp hơn.

Trám răng thẩm mỹ cho răng thưa có thể thực hiện được. Giải pháp này giúp đóng khe hở giữa hai răng, làm cho răng khít sát lại, nâng cao tính thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên, hàn trám răng thẩm mỹ thường chỉ được chỉ định áp dụng cho các trường hợp răng thưa hở nhỏ, dưới 2mm.

Trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 2

Răng thưa nhẹ có thể trám răng hiệu quả*

Trong trường hợp khoảng hở 2 răng cửa quá lớn, miếng trám to sẽ không có độ bám cứng trên răng. Hơn nữa, miếng trám răng quá to cũng khiến chiếc răng bị thô, nhìn kém thẩm mỹ. Do đó, với những trường hợp răng thưa ở mức độ phức tạp, bác sĩ khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ dán sứ, bọc sứ hoặc niềng răng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền?

Trám răng là việc sử dụng chất liệu nha khoa bồi đắp lên răng. Theo đó, có khá nhiều chất liệu trám răng được áp dụng hiện nay. Mỗi chất liệu trám răng có tính chất khác biệt, phù hợp với từng điều kiện sử dụng khác nhau. Từ đó, trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền cũng có sự khác biệt giữa các ca trám răng.

Ngoài ra, chi phí trám răng còn phụ thuộc vào một số yếu tố khách quan khác như: tình trạng răng miệng, kích cỡ vết cần trám trên răng… Nếu khách hàng gặp phải các bệnh lý răng miệng, trước khi tiến hành trám răng, bác sĩ phải thực hiện điều trị sạch gọn các bệnh lý này rồi mới tiến hành đưa chất liệu trám vào răng. Trường hợp này, mức chi phí có thể phát sinh.

Trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền? Chi phí mới nhất 3

Các chất liệu trám răng sử dụng phổ biến tại nha khoa*

Để giúp bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn, hình dung cụ thể hơn trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền, nha khoa xin chia sẻ chi phí trám răng cụ thể dưới đây:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1

200.000 / răng

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2

300.000 / răng

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn

400.000 / răng

– Đắp Mặt Răng – Cấp 1

300.000 / răng

– Đắp Mặt Răng – Cấp 2

400.000/ răng

– Trám Răng Sữa

200.000 / răng

– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:

400.000 / răng

Mong rằng, thông tin trám răng cửa thưa hết bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn tốt nhất khi muốn phục hình răng thưa. Mọi thắc mắc khác về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về chuyên mục giải đáp hoặc trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *