Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ…

Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ… giúp bạn phục hình thẩm mỹ gương mặt và chức năng ăn nhai. Khi gặp những khiếm khuyết về răng như răng thưa, sứt mẻ hoặc bể vỡ có ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ hàm răng và nụ cười khuôn mặt. Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ… là phương pháp được sử dụng phổ biến trong trường hợp này. Tuy nhiên, trám răng cửa sâu cần phải có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo về độ bền nên bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Nên dùng composite để trám răng cửa thưa, sâu, vỡ…

Trám răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ nên cần phải cẩn thận lựa chọn vật liệu trám có màu tương đồng với răng thật sao cho đều màu răng và không có sự chênh lệch làm mất thẩm mỹ khi cười nói. Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ… an toàn.

Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ... 1

Trám răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ nên cần phải cẩn thận lựa chọn vật liệu trám có màu tương đồng*

Composite là chất liệu khá lý tưởng được lựa chọn để trám răng cửa. Composite có màu tương đồng với màu răng thật lại lành tính nên rất an toàn với cơ thể người. Chính vì vậy, khi vật liệu mới này tồn tại trong miệng miếng trám răng cửa không gây kích ứng hoặc phản ứng axit làm ảnh hưởng xấu đến răng thật. Vật liệu composite khi hóa cứng có độ rắn chắc cao, chịu lực tốt.

Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ... 2

Composite là chất liệu khá lý tưởng được lựa chọn để trám răng cửa*

Trám răng cửa phải bằng kỹ thuật hiện đại

Chọn vật liệu thích hợp để trám răng cửa an toàn là vấn đề đúng nhưng độ bền chắc của miếng trám như thế nào trên thân răng còn phụ thuộc vào kỹ thuật trám. Nếu trám theo cách thông thường thì khi hàn trám sẽ có những hạn chế lớn. Để khắc phục hiện tượng này, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu thành công công nghệ hiện đại Laser Tech. Công nghệ này giúp đông cứng composite, làm cho miếng trám răng cửa tốt hơn nhờ các tác động sau:

– Sử dụng công nghệ laser thế hệ mới sẽ hóa cứng miếng trám, giúp miếng trám bám chắc vào mô răng thật và không dễ bị bung, đứt gãy nên thời gian tồn tại trên răng khá lâu dài. Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ… bằng kỹ thuật hiện đại thẩm mỹ cao.

– Khi laser trám hóa cứng sẽ chuyển composite từ dạng dẻo sang cứng chắc mà không làm thể tích của miếng trám bị co lại. Trám răng cửa bằng công nghệ laser tech không gây hiện tượng khe hở hoặc khoang rỗng giữa miếng trám với mô răng thật.

Trám răng cửa thưa, sâu, vỡ... 3

Chọn vật liệu thích hợp để trám răng cửa an toàn là vấn đề đúng*

Răng cửa nằm ở phía trước và phải thực hiện chức năng ăn nhai nhưng bản thân răng cửa lại có thân rất mỏng, vì vậy miếng trám không có nhiều điểm tựa chắc chắn. Chính vì vậy, dù có ứng dụng công nghệ hiện đại để trám răng cửa nhưng cũng cần phải bảo vệ và giữ gìn răng thật tốt trong việc vệ sinh răng miệng cũng như ăn nhai hằng ngày. Sau khi trám răng cửa thưa, sâu, vỡ… phải giữ gìn cẩn thận. Nếu bạn thực hiện trám răng bằng công nghệ laser tech hiện đại tại cơ sở nha khoa uy tín thì bạn có thể yên tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *