Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trám răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp

Trám răng hết bao nhiêu tiền? Em bị sâu răng và được khuyên nên đi trám răng. Em không bị trám răng là sao và vì sao phải thực hiện? Trước khi trám răng có cần phải điều trị sâu răng nữa không? Chi phí áp dụng cho phương pháp này có đắt không? Mong được bác sĩ giải đáp giúp để em được rõ! (Thiên Nhi – Q. Thủ Đức – TP HCM)

Chào Thiên Nhi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng không may gặp phải cũng như những thắc mắc của mình về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ vì sao nên trám răng cũng như trám răng hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trám răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp 1

Trám răng giúp khôi phục lại hình dạng ban đầu của răng*

Cần trám răng khi nào?

Trám răng là hình thức sử dụng các chất liệu nha khoa lấp đầy các lỗ trống trên răng, các vết nứt nẻ… nhằm cải tạo lại hình dáng chiếc răng. Theo đó, trám răng không chỉ giúp bạn lấy lại dáng vẻ ban đầu của chiếc răng, bảo toàn thẩm mỹ mà còn phòng ngừa được những biến chứng răng miệng về sau.

Thông thường, người ta sẽ đi trám răng khi răng bị sứt mẻ nhẹ, bị nứt nẻ, thưa răng hoặc răng hư hỏng do các bệnh lý răng miệng gây nên. Trước khi trám răng, bác sĩ làm sạch các vị trí khuyết điểm răng gặp phải, sau đó cho chất liệu nha khoa tiếp xúc và sang bằng những vị trí này.

Với các trường hợp bệnh lý răng miệng, bác sĩ tiến hành điều trị, giải quyết nhanh gọn. Điều này nhằm đảm bảo quá trình trám răng không xảy ra các viêm nhiễm cũng như đảm bảo bệnh nhân duy trì tốt sức khỏe răng miệng về sau.

Trám răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp 2

Sâu răng cần được điều trị sạch trước khi trám răng*

Trường hợp của Thiên Nhi, vì bạn đang bị sâu răng. Do đó, bác sĩ sẽ thực hiện điều trị sâu răng trước. Sau khi dứt được ổ sâu răng, làm sạch răng, chất liệu nha khoa mới được sử dụng để lấp đầy ổ sâu răng. Đây là kỹ thuật đơn giản, không gây đau đớn và an toàn đối với mọi đối tượng. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện trám răng.

Trám răng hết bao nhiêu tiền?

Cũng như nhiều phương pháp nha khoa khác, trám răng được thực hiện theo quy trình chuẩn. Hiện có khá nhiều chất liệu được sử dụng để trám răng. Chúng có tính chất, đặc điểm, độ bền khác nhau. Vì vậy, trám răng hết bao nhiêu tiền cũng không giống nhau.

Hơn nữa, chi phí trám răng cũng tùy thuộc vào từng khiếm khuyết trên răng, tình trạng răng miệng. Những ca trám răng tốn nhiều thời gian, phải tiến hành điều trị bệnh nhiều thường có chi phí áp dụng cao hơn.

Trám răng hết bao nhiêu tiền? Tham khảo chi phí phù hợp 3

Các chất liệu trám răng phổ biến hiện nay*

Để giúp Thiên Nhi nắm rõ nhất trám răng hết bao nhiêu tiền, nha khoa xin chia sẻ bảng giá điều trị trám răng cụ thể dưới đây:

CHỮA TỦY – NỘI NHA

– Răng 1 Chân – Cấp 1800.000 / răng
– Răng 1 Chân – Cấp 21.000.000 / răng
– Răng 2 Chân – Cấp 11.000.000 / răng
– Răng 2 Chân – Cấp 21.500.000 / răng
– Răng 3 Chân – Cấp 11.500.000 / răng
– Răng 3 Chân – Cấp 22.500.000 / răng
– Chữa Tủy Lại – Cấp 12.000.000 / răng
– Chữa Tủy Lại – Cấp 23.000.000 / răng
– Lấy Tủy Buồng500.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa – Cấp 1200.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa – Cấp 2350.000 / răng
– Lấy Tủy Răng Sữa – Cấp 3500.000 / răng
– Đóng Pin – Cấp 1500.000 / răng
– Đóng Pin – Cấp 21.000.000 / răng

TRÁM RĂNG

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:400.000 / răng

Trên đây là lời giải đáp trám răng hết bao nhiêu tiền chúng tôi muốn chia sẻ tới Thiên Nhi. Bất kỳ bệnh lý răng miệng nào cũng cần được phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến nha khoa, thực hiện điều trị sâu răng và tiến hành trám răng, bảo vệ răng miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *