Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Em bị thưa 2 răng cửa gây ảnh hưởng thẩm mỹ. Nghe nói là phương pháp trám răng có thể khắc phục hiệu quả khiếm khuyết này. Vậy, nha khoa cho em hỏi chi phí thực hiện dịch vụ này có đắt lắm không ạ? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Kiều Anh – Tây Ninh)

Chào Kiều Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề thưa răng cửa mình đang gặp phải cũng như gửi thắc mắc trám răng thưa bao nhiêu tiền về tại nha khoa. Dưới đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ nhằm giúp bạn hiểu hơn về chi phí thực hiện trám răng hiện nay:

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Có đắt không? 1

Răng thưa khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp*

Trám răng thưa bao nhiêu tiền?

Trám răng là hình thức bác sĩ sử dụng chất liệu nha khoa lấp đầy các khoảng trống, lỗ hỏng trên răng nhằm tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh, có hình dạng như ban đầu. Hiện nay, có rất nhiều chất liệu trám răng được áp dụng phổ biến và mỗi chất liệu sử dụng có những tính chất, đặc điểm nhất định. Chi phí trám răng thưa bao nhiêu tiền cũng có sự khác nhau giúp các chất liệu này.Dưới đây là bảng giá trám răng cụ thể nha khoa chia sẻ nhằm giúp Kiều Anh nắm rõ trám răng thưa bao nhiêu tiền tại nha khoa:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn 400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng: 400.000 / răng

Bên cạnh chất liệu nha khoa, chi phí dịch vụ trám răng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế của mỗi khách hàng. Theo đó, trong quá trình thăm khám, nếu bác sĩ phát hiện thấy trong khoang miệng khách hàng còn tồn tại các vấn đề khác như cao răng, sâu răng, viêm nướu… sẽ tiến hành điều trị. Các kỹ thuật điều trị áp dụng này phát sinh thêm chi phí mà bạn cần chi trả.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Có đắt không? 2

Trám răng là một trong những giải pháp phục hình răng thưa hiệu quả*

Trám răng thưa có đắt không?

Thực tế cho thấy, răng thưa là khuyết điểm khá nhiều người gặp phải. Người sở hữu răng thưa không chỉ cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp mà còn hay e ngại trong việc ăn uống. Hơn nữa, người sở hữu răng thưa có tỉ lệ mắc các bệnh lý về răng miệng cao hơn người có hàm răng đều đặn, trùng khít nhau.

Để điều trị răng thưa không phải chỉ có phương pháp trám răng mà bạn còn có thể lựa chọn bọc răng sứ hoặc niềng răng thưa. Đây là những phương pháp được đánh giá khá cao về độ thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Tuy nhiên, so với trám răng thì các phương pháp này có chi phí áp dụng cao hơn. Như vậy, trám răng vẫn là giải pháp điều trị răng thưa rẻ nhất, phù hợp với những người không có đủ điều kiện bọc răng sứ hay niềng răng.

Trám răng thưa bao nhiêu tiền? Có đắt không? 3

Dịch vụ trám răng thưa an toàn, chi phí áp dụng khá phải chăng*

Trên đây là những thông tin nha khoa chia sẻ tới Kiều Anh về dịch vụ trám răng, hy vọng giúp bạn trút bỏ được thắc mắc trám răng thưa bao nhiêu tiền của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể đến trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và tiến hành điều trị trám răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *