Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trám răng thưa có tốt không? Chuyên gia tư vấn

Trám răng thưa có tốt không? Răng em bị thưa nhiều rất kém duyên. Em hay bị bạn bè trêu chọc là “răng thưa nói láo” khiến em vô cùng tự ti. Nghe nói phương pháp trám răng có thể khắc phục nhược điểm thưa và có chi phí áp dụng rất rẻ. Không biết trám răng thưa thì có tốt không? Mong được tư vấn! (Hoài An – Tân Bình, Tp HCM)

Chào Hoài An!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề thưa răng cũng như các khó khăn mình đang gặp phải về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn trám răng thưa có tốt không cũng như chi phí thực hiện, chúng tôi xin được tư vấn:

Trám răng là gì?

Trám răng là hình thức sử dụng các chất liệu chuyên dụng trong nha khoa lấp đều lỗ hỏng hay kẽ hở trên răng. Phương pháp này vừa giúp khôi phục hình dạng ban đầu của răng, vừa giúp bảo vệ răng tránh khỏi các bệnh lý răng miệng khác.

Trám răng thưa có tốt không? Chuyên gia tư vấn 1

Răng thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Thông thường, bạn sẽ nhận được chỉ định trám răng sâu khi điều trị răng sâu. Chỉ định này thường gặp nhất ở trẻ em. Bởi đối tượng này thường xuyên bị sâu răng và hư hỏng răng do sâu răng. Tuy nhiên, hiện nay, trám răng còn được áp dụng bởi mục đích thẩm mỹ.

Trám răng là kỹ thuật nha khoa đơn giản, có thể áp dụng với mọi đối tượng nhằm bảo vệ răng và cải thiện thẩm mỹ đối với những chiếc răng mang khuyết điểm như: sứt mẻ, gãy vỡ, nứt nẻ, răng thưa… Vậy trám răng thưa có tốt không?

Trám răng thưa có tốt không?

Giải đáp trám răng thưa có tốt không, nha sĩ phân tích: Răng thưa có thể trám răng hiệu quả. Với các chất liệu trám thẩm mỹ, những lỗ hỏng răng thưa được lấp kín và rất khó phát hiện. Hơn thế, trám răng là kỹ thuật được áp dụng nhanh chóng, không gây ảnh hưởng sức khỏe nên an toàn và tốt với mọi đối tượng khách hàng.

Tuy vẫn đảm bảo thẩm mỹ và mang lại hiệu quả cao trong việc phục hình răng thưa, song những người sở hữu răng thưa vẫn không được khuyên sử dụng dịch vụ trám răng. Bởi, trám răng có tuổi thọ không lâu. Chất liệu trám răng chỉ duy trì được vài năm và sau đó bạn phải thực hiện trám lại.

Trám răng thưa có tốt không? Chuyên gia tư vấn 2

Trám răng thưa đảm bảo thẩm mỹ*

Để điều trị răng thưa tốt nhất, bạn nên lựa chọn các giải pháp chỉnh nha hoặc bọc răng sứ. Đây là những phương pháp duy trì được thẩm mỹ lâu dài, thậm chí bạn chỉ cần niềng răng 1 lần là những kẽ hở thưa răng được lấp kín và không thưa trở lại như ban đầu nữa.

Trám răng thưa giá như thế nào?

Với phương pháp trám răng, nha khoa áp dụng khá nhiều mức giá tùy theo từng mục đích thực hiện. Những ca bị sâu răng, gặp phải các vấn đề răng miệng trước khi trám răng phải được điều trị, xử lý chấm dứt các vấn đề đang gặp phải. Do đó, những ca này thường có chi phí áp dụng cao hơn.

Trám răng thưa có tốt không? Chuyên gia tư vấn 3

Các vật liệu trám răng hiện nay*

Để giúp bạn hiểu rõ chi phí mình cần chuẩn bị để thực hiện trám răng thưa, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá cụ thể như sau:

– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 1200.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Nhỏ – Cấp 2300.000 / răng
– Trám Răng Thẩm Mỹ Xoang Lớn400.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 1300.000 / răng
– Đắp Mặt Răng – Cấp 2400.000/ răng
– Trám Răng Sữa200.000 / răng
– Phủ nhựa Sealant ngừa sâu răng:400.000 / răng

Trên đây là thông tin giải đáp trám răng thưa có tốt không và chi phí thực hiện nha khoa muốn chia sẻ đến Hoài An. Bạn có thể đến trực tiếp tại nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng thưa và có những tư vấn hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *