Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Chào bác sĩ nha khoa! Chiếc răng cấm của em bị sâu răng nặng và em đã tiến hành nhổ bỏ để không làm ảnh hưởng đến các răng kháng. Tuy nhiên, bác sĩ đã khuyên em nên trồng lại răng để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như ngăn chặn tình trạng tiêu xương nhưng em chưa thực hiên. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em trồng răng cấm giá bao nhiêu không? boc rang su gia bao nhieu? Cảm ơn bác sĩ! ( Thu Thảo- Nha Trang)

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Thu Thảo, nha khoa rất vui khi bạn đã gửi những chia sẻ về cho chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền của bạn, chuyên gia nha khoa xin được giải đáp như sau:

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 1

Răng cấm mất làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai*

Răng cấm là gì?

Răng cấm hay còn gọi là răng cối lớn thứ nhất, có vai trò quan trọng trong cung hàm, đảm nhiệm chứng năng ăn nhai chính. Nhiều người làm tưởng răng cấm với răng khôn, nhưng thực tế không phải vậy. Việc mất răng cấm không chỉ ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ mà về lâu dài còn gây ra các biến chứng nguy hiểm khác.

Răng cấm thường mọc ở độ tuổi 6- 8 tuổi, cung hàm sẽ được hoàn thiện bởi 4 răng cấm. Chính vì răng cấm có vai trò rất quan trọng nên việc bảo tồn răng cấm luôn được các bác sĩ đặt lên hàng đầu. Thông thường, răng cấm sẽ phải nhổ trong các trường hợp sau:

Răng cấm gặp phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng ở mức độ nặng, răng bị viêm tủy không thể phục hồi thì cần tiến hành nhổ răng để ngăn không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.

Răng cấm bị gãy do chịu lực quá mạnh như cắn phải vật quá cứng, va chạm do té ngã, chơi thể thao.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2

Trồng răng implant cho răng cấm đã mất*

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất

Trồng răng giải và bọc răng thẩm mỹ là một trong những giải pháp phục hình răng được ưa chuộng hiện nay. Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đầu tiên, bạn cần chọn cho mình giải pháp trồng răng giả phù hợp. Hiện nay, để khắc phục tình trạng mất răng có 3 phương pháp là cầu răng, implant, hàm giả tháo lắp. Trong đó, cấy ghép implant là giải pháp phù hợp để trồng răng cấm.

Trồng răng implant là giải pháp sử dụng trụ implant cấy trực tiếp vào bên trong xương hàm nhằm thay thế chân răng đã mất. Răng implant có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn với cơ thể. Chính vì những ưu điểm đó mà chi phí cấy ghép implant thường cao hơn so với phương pháp cầu răng và hàm giả tháo lắp. Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng tại các nha khoa uy tín dưới đây.

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 3

Trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố*

X. Implant
1. Implant C1 – Đức15.000.000đ / trụ
2. Implant California – Mỹ11.500.000đ / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ11.500.000đ / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ11.500.000đ / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc10.500.000đ
6. Máng hướng dẫn Digital2.000.000 VNĐ/1 Implant
(1.000.000 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)

Như vậy, để biết cụ thể trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tư vấn phương pháp phục hình răng phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn giải đáp thắc mắc trồng răng cấm hết bao nhiêu tiền. Khi bị mất răng cấm, bạn nên tiến hành trồng răng giả để ngăn chặn các tình trạng tiêu xương, khiến khuôn mặt bị biến dạng. Nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để trồng răng cấm nhằm đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *