Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Mất răng do tuổi tác, sâu răng hay tai nạn,… khiến nhiều người gặp khó khăn trong sinh hoạt và giao tiếp hằng ngày. Nhưng với công nghệ phục hình răng giả tân tiến như hiện nay, chúng ta có thể hồi sinh lại chiếc răng đã mất một cách dễ dàng. Vậy trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Trước khi bật mí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? chúng tôi muốn cung cấp thêm cho tất cả các bạn thông tin về các phương pháp làm răng giả hiện nay, hãy cùng thoi dõi nhé!

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Hiện nay, các phương pháp trồng răng giả được sử dụng phổ biến bao gồm làm răng sứ, đeo hàm tháo lắp và cấy ghép implant. Vậy ngay sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về các cách phục hình răng hiện nay:

trong-rang-gia-co-dinh-gia-bao-nhieu-tien-1

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Cấy ghép Implant

Răng implant là công nghệ phục hình tiên tiến hàng đầu hiện nay và được coi là thành tựu nổi bật của nha khoa thế giới. Với phương pháp này, dù mất 1 răng hay nhiều hơn, bạn đều có thể áp dụng rất phù hợp, mang lại hiệu quả như ý.

Đeo hàm tháo lắp

Hàm tháo lắp là phương pháp trồng răng giả truyền thống, được áp dụng chủ yếu cho những người lớn tuổi – đối tượng mất răng theo quy luật tự nhiên của tuổi tác. Đeo hàm tháo lắp, chúng ta có thể dễ dàng tháo – lắp mỗi khi vệ sinh, ăn uống.

Làm răng sứ

Đây là cách phục hình răng được sử dụng cho nhiều trường hợp từ răng gãy rụng, sứt mẻ đến răng thưa, răng ố vàng,…Chính bởi vì phù hợp với nhiều tình trạng nên bọc răng sứ được nhiều người lựa chọn để khắc phục khiếm khuyết răng hàm của mình.

trong-rang-gia-co-dinh-gia-bao-nhieu-tien-1

Bọc răng sứ phục hình răng gãy rụng

Tùy vào tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi người, Bác sỹ sẽ tư vấn giải pháp trồng răng giả hiệu quả. Thế nên, trước khi phục hình răng hàm, bạn cần lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp phục hình răng giả có một mức chi phí khác nhau, thế nên trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn kỹ thuật làm răng giả nào? Một yếu tố quyết định chi phí làm răng giả cao hay thấp nữa là số lượng răng cần phục hình.

Để biết chính xác mức giá trồng răng giả cố định là bao nhiêu tiền? các bạn cần đến Nha khoa thăm khám trực tiếp, nhưng trước hết, hãy tham khảo bảng giá trồng răng implant dưới đây:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT 
DỊCH VỤGIÁ (VNĐ)
I. IMPLANT  
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc9,000,000 ~ (400 USD)
2. Implant Mis – Đức12,300,000 ~ (550 USD)
3. Implant Nobel Biocare – Mỹ19,000,000 ~ (850 USD)
   
II. ABUTMENT  
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)4,500,000 ~ (200 USD)
2. Abutment Mis (Đức)5,600,000 ~ (250 USD) 
3. Abutment Nobel Biocare ( Mỹ)6,700,000 ~ (300 USD) 
   
III. RĂNG SỨ  
1. Răng sứ Titanium 2,500,000
2. Răng sứ Zirconia 5,000,000
3. Răng sứ Cercon 5,500,000
   
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG 
Ghép xương nhân tạo + màng xương 4,5 – 11 Triệu ~ (200 – 500 USD)
Ghép xương tự thân  13 – 22 Triệu ~ (600 – 1000 USD)
Nâng xoang kín 11 – 20 Triệu ~ (500 – 900 USD)
Nâng xoang hở 16 – 22 Triệu ~ (700 – 1000 USD)

Mặc dù, chi phí điều trị trồng răng giả là nổi lo của không ít người, thế nhưng điều quan trọng hơn cả là phải tìm được nha khoa uy tín để làm răng giả mới an toàn và hiệu quả như mong muốn. Vậy một nha khoa như thế nào thì đáng tin cậy để chúng ta đến và trồng răng giả?

trong-rang-gia-co-dinh-gia-bao-nhieu-tien-3

Trồng răng implant là giải pháp làm răng giả tân tiến hiện nay

Thứ nhất, nha khoa đó phải hội tụ đội ngũ Bác sỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Thứ hai, cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại

Thứ ba, quy trình làm răng giả phải được tiến hành theo quy chuẩn của bộ Y tế.

Nha khoa đáp ứng được các tiêu chí kể trên sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp chúng ta phục hình răng hàm như ý. Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và tham khảo thông tin về trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? phương pháp trồng răng giả cố định? tại các nha khoa để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *