Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia giải đáp

Trồng răng giả có niềng được không? Em có phục hình trồng răng giả một chiếc răng ở trên hàm, tuy nhiên hiện nay em lại muốn phục hình các khiếm khuyết trên răng bằng phương pháp niềng răng để tăng tính thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt. Hy vọng nha khoa giải đáp thắc mắc này giúp em để em sớm phục hình răng ạ, em xin cảm ơn! ( Tuyết Anh).

Chào bạn Tuyết Anh!

Trồng răng giả có niềng được không? Đây là một vấn đề mà bạn cần nắm bắt các kiến thức về nha khoa vững để có quyết định đúng đắn trong việc phục hình răng, nha khoa sẽ giải đáp hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn nhé.

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia giải đáp 1

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia giải đáp *

Giải đáp: Trồng răng giả có niềng được không?

Trồng răng giả có niềng được không? Nha khoa xin khẳng định chắc chắn là có thể niềng được, nhưng nó còn phải phụ thuộc vào các yếu tố khác. Chính vì vậy bạn cần đến trung tâm nha khoa gần nhất để được kiểm tra và tư vấn cụ thể hơn. Tuy nhiên nha khoa sẽ khái quát một số yếu tố có thể khẳng định việc trồng răng giả có niềng được để bạn yên tâm tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin cần thiết nhé.

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia giải đáp 2

Giải đáp: Trồng răng giả có niềng được không? *

  • Trường hợp nếu như mão răng sứ chỉ là đơn lẻ thì bạn có thể thực hiện niềng răng bằng cách dịch chuyển răng sứ và cùi răng về vị trí ban đầu.
  • Trường hợp bạn trồng răng chỉ một chiếc hoặc răng liền kê thì có thể thực hiện niềng. Nhưng bạn bắt buộc phải chọn phương pháp nha khoa hiện đại mới khắc phục đảm bảo không lo các biến chứng nguy hiểm.

Đây là hai vấn đề bạn cần lưu ý khi muốn phục hình răng, nếu bạn rơi vào trường hợp khác thì nên đến nha khoa để được kiểm tra răng một cách chi tiết cụ thể từ đó các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn.

Các lợi ích khi bạn phục hình bằng phương pháp niềng răng

Sau khi tìm hiểu trồng răng giả có niềng được không, thì nha khoa xin nói thêm về các lợi ích của phương pháp niềng răng, giúp bạn tự tin và mong muốn phục hình trong thời gian sớm nhất.

Trồng răng giả có niềng được không? Chuyên gia giải đáp 3

Các lợi ích khi bạn phục hình bằng phương pháp niềng *

  • Giúp răng có tính thẩm mỹ hơn, đặc biệt khi bạn cười và giao tiếp với người đối diện.
  • Các khớp cắn trở nên đồng đều hơn, thuận tiện cho việc ăn uống hàng ngày.
  • Xử lý được những tình trạng răng bị khiếm khuyết như: răng bị hô, bị móm, răng mọc lộn xộn,… sau khi niềng răng xong bạn sẽ đạt được kết quả vĩnh viễn.
  • Hạn chế được các bệnh lý về răng miệng, bởi vì khi các vị trí răng nằm đúng trên khuôn hàm dễ dàng thuận tiện cho các bước vệ sinh răng miệng hiệu quả.

Đây là những lợi ích mà bạn có thể nhận được sau khi thực hiện niềng răng, ngoài ra còn nhiều lợi ích khác về công việc hay đời sống tinh thần bạn có thể tự mình trải nghiệm sau khi phục hình nhé.

Nha khoa hy vọng với những chia sẻ tích cực về vấn đề trồng răng giả có niềng được không sẽ đem lại cho bạn một kết quả như mong muốn. Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được các bác sỹ chuyên gia hỗ trợ thăm khám và đem đến những thông tin phục hình hiệu quả giúp bạn tự tin hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *