Trang chủ » TỦ THUỐC DÂN GIAN » Bài thuốc đánh bật cao răng đơn giản tại nhà
Trồng răng implant bao lâu ?

Phương pháp trồng răng implant được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Kỹ thuật hiện đại này đang ngày càng thay thế các phương pháp truyền thống như hàm giả tháo lắp, làm cầu răng hoặc bọc răng sứ… Trồng răng implant mất bao lâu ? và cấy ghép răng implant ở đâu ?

Ưu điểm trồng răng implant

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình thẩm mỹ răng bằng cách đặt một trụ nhỏ được làm bằng titanium vào xương hàm để tạo thành chân răng. Khi trụ implant này bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trụ đó. Như vậy là bạn đã sở hữu một chiếc răng an toàn, tự nhiên như răng thật cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Trồng răng implant bao lâu ?

Trồng răng implant

Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng implant vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường như: ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm, thời gian bảo tồn răng lâu dài vĩnh viễn và chức năng ăn nhai tốt như răng thật. Ngoài ra, cấy ghép răng implant đảm bảo không gây kích ứng nướu cho bệnh nhân, không làm ảnh hưởng đến mô nướu của bệnh nhân, mang lại cho bệnh nhân chiếc răng chắc chắn, an toàn và hiệu quả.

Trồng răng implant bao lâu ?

Các giai đoạn cấy ghép răng implant

Trồng răng Implant như thế nào?

Thực hiện cấy ghép răng implant cũng đơn giản, quy trình được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, sau đó xác định xem bệnh nhân có mắc các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ xử lý kịp thời trước khi tiến hành cấy ghép răng implant. Bác sĩ sẽ chụp phim để xem xương hàm của bệnh nhân như thế nào và có đủ điều kiện để cấy ghép răng implant hay không ? Nếu mật độ xương không đạt yêu cầu thì bác sĩ phải ghép thêm xương hàm vào cho bệnh nhân rồi mới cấy ghép răng implant. Sau khi bác sĩ và bệnh nhân đã thống nhất với kế hoạch của bác sĩ thì bác sẽ bắt đầu tiến hành cấy ghép răng implant.

Bác sĩ sẽ mổ lợi để cắm trụ implant vào cung hàm, thời gian cắm trụ mất khoảng 60-90 phút. Trong thời gian cấy ghép răng implant bác sĩ sẽ gây tê nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm vì không đau đớn gì. Sau khoảng 3-6 tháng trụ implant bám chắc vào xương thì bác sĩ phục hình răng sứ lên trên implant.

Trồng răng implant bao lâu ?

Trồng răng implant phù hợp mọi đối tượng

Trồng răng implant mất bao lâu ?

Tùy theo số lượng cấy ghép răng implant, ghép thêm xương hay không mà thời gian cấy ghép răng implant của mỗi người là khác nhau. Chính vì vậy cách tốt nhất để biết trồng răng implant cho trường hợp mình mất bao lâu thì bạn nên đến cơ sở nha khoa để bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn có thể quan tâm:

cấy ghép răng implant giá bao nhiêu

cấy ghép răng implant ở đâu tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *